Nữ hoàng Anh đưa ra tuyên bố mới hệt như “tạt gáo nước lạnh” vào vợ chồng Meghan

Vào chiều ngày 7/10 (giờ địa phương), Nữ hoàng Anh đã có buổi gặp gỡ với Trung đoàn Pháo binh Hoàng gia Canada tại Lâu đài Windsor, sau khi họ tham gia vào một buổi lễ tại Cung điện Buckingham vào vài ngày trước đó.

Trong buổi gặp gỡ này, Nữ hoàng Anh đã có lời khen ngợi tới The Times – tờ báo lâu đời và rất nổi tiếng ở Anh, trong nhiều năm có chỉ số tin cậy cao nhất trong số báo chí ở nước này.

Nữ hoàng Anh đã bày tỏ sự vui mừng khi tờ báo này đăng bức ảnh nghi thức Đổi Gác (hoạt động đổi ca của những người lính gác mới thay cho những người lính gác cũ) trên trang nhất một số báo gần đây. Theo ITV, Nữ hoàng nói với một người lính: “Bức ảnh đó đúng là một bước tiến, ngay trên trang nhất của tờ The Times, phải không? Thật tuyệt khi họ (The Times) cũng quan tâm“.

Hình ảnh mới nhất của Nữ hoàng Anh khi bà hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ hè dài hạn.

Việc Nữ hoàng Anh khen tờ báo The Times đã vô tình nhắc lại quá khứ không mấy vui vẻ giữa tờ này với vợ chồng Harry – Meghan. Theo đó, chính The Times đã đăng bài viết gây sốc về vụ việc Nữ công tước xứ Sussex bị “tố” là bắt nạt nhân viên khi còn làm việc ở hoàng gia Anh.

Bài viết xuất hiện vào hồi tháng 3 vừa qua, chỉ vài ngày trước khi cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex được phát sóng, chính tờ The Times đã đăng tải một e-mail “bom tấn”, được cho là do cựu thư ký truyền thông của vợ chồng Harry – Meghan viết vào tháng 10/2018. Trong đó, người này nói rằng Nữ Công tước xứ Sussex bắt nạt nhân viên và cách cư xử đó là “không thể chấp nhận”.

Không lâu sau đó, khi xuất hiện trong loạt phim tài liệu của Apple TV, Hoàng tử Harry nói rằng những cáo buộc bắt nạt kia cùng các vấn đề khác từ hoàng gia và truyền thông đã khiến Meghan phải úp mặt vào gối và bật khóc.

Nữ hoàng Anh đưa ra tuyên bố mới chẳng khác nào "tạt gáo nước lạnh" vào vợ chồng Meghan - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan từng có mối thù với truyền thông Anh nhưng Nữ hoàng Anh vẫn khen ngợi báo chí nước nhà.

Harry – Meghan vốn được biết đến là cặp đôi có “mối thù” dai dẳng với truyền thông ở Anh. Nhà Sussex từng nói rằng truyền thông ở Anh đã tạo ra môi trường “độc hại”. Do đó, việc Nữ hoàng Anh khen tờ The Times khiến nhiều người dùng mạng cho rằng chẳng khác nào “tạt gáo nước lạnh” vào nhà Sussex.

Rõ ràng cặp đôi chẳng ưa gì truyền thông Anh nhưng Nữ hoàng lại “công tư phân minh”, bà luôn đánh giá khách quan và đưa ra những lời khen ngợi phù hợp. Điều này cũng cho thấy, truyền thông Anh không hoàn toàn “độc hại” như nhà Sussex cáo buộc. Bản thân hoàng gia cũng đang tiến hành điều tra nghiêm túc việc Meghan bị cáo buộc bắt nạt nhân viên và dự kiến sẽ có kết quả vào đầu năm sau.

Mới đây, một số nguồn tin cho biết, nhà Sussex đang lên kế hoạch đưa 2 con về hoàng gia để dự bữa tiệc tưởng nhớ Công nương Diana sau khi bị trì hoãn bởi dịch Covid-19. Cặp đôi cũng được cho là rất muốn gặp Nữ hoàng Anh để duy trì mối quan hệ lâu dài với hoàng gia vì hơn ai hết nhà Sussex hiểu rõ họ vẫn cần hoàng gia để phát triển trong tương lai.

Mặc dù vậy, cho đến nay, hoàng gia Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự trở về của nhà Sussex từ lễ rửa tội của bé Lilibet cho đến bữa tiệc tưởng nhớ về Công nương Diana. Có thể nói rằng, hoàng gia đang giữ thái độ hoàn toàn phớt lờ mọi hành động, phát ngôn của vợ chồng Harry – Meghan.

Nguồn: Daily Star

About Tintuc

Check Also

35484

Bị con trai phát hiện ngoại tình rồi mách bố dượng, mẹ tẩm xăng thiêu chết đứa trẻ, còn tuyên bố một câu lạnh lùng đến tàn nhẫn

Sự việc xảy ra từ hồi tháng 3 đầu năm nay tại một ngôi làng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ván trượt điện xe cân bằng hover board