Khánh Vân bị chỉ trích giả tạo khi đi làm từ thiện cho các bé bị xâm hại tình dục, Miss Universe Vietnam chính thức lên tiếng

Nhân dịp Trung thu 2020, Hoa hậu đã quyết định mang yêu thương đến với trẻ em bị xâm hại tình dục. Nàng hậu hoá thân thành chú cuội, trao quà và vui đùa rất vui vẻ bên các em.

“Mùa Trung thu này thật sự rất đặc biệt và ý nghĩa đối với Vân. Hôm nay, Vân hóa trang thành chú Cuội cùng ba mẹ và các anh chị đến thăm các con tại gia đình thân yêu. Được vui chơi, ca múa, rước đèn và chia sẻ những niềm vui với các con, Vân vui lắm. Nhìn các con vui vẻ và hạnh phúc, Vân rất xúc động. Hãy luôn tự tin, vững bước trên hành trình phía trước các con nhé. Cô Vân và mọi người sẽ luôn bên cạnh các con”, Khánh Vân trải lòng.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi vì hành động nhân văn, Khánh Vân bất ngờ bị một số netizen kém duyên chỉ trích, tố rằng cô đang cố tình làm màu khi đi thiện nguyện. Nguyên nhân xuất phát từ việc Khánh Vân đăng ảnh lộ diện vui cười thoải mái, trong khi đó mặt của các em nhỏ lại bị icon che kín.

Khánh Vân khoe ảnh đem Trung thu đến với trẻ em bị xâm hại tình dục

Khánh Vân bị chỉ trích giả tạo khi đi làm từ thiện cho các bé bị xâm hại tình dục, Miss Universe Vietnam chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, việc các em nhỏ bị che kín với icon bất ngờ gây tranh cãi trên MXH

“Ủa tự nhiên mấy đứa nhỏ xinh xắn tự dưng che mặt vô hình chung biến cái ảnh thành 1 tấm ảnh hết sức giả tạo, không truyền đạt được thông điệp gì ngoài làm màu”, “Tự nhiên che mặt tụi nhỏ?”… netizen để lại bình luận ngay trên trang Instagram Miss Universe Vietnam.

Không để khán giả phải thắc mắc quá lâu, ngay sau đó, phía Miss Universe Vietnam đã chính thức lên tiếng giải thích: “Đây không đơn thuần là buổi tặng quà mà là dự án lâu dài và xuyên suốt hành trình của Vân. Trong ảnh là Vân đang hóa trang thành chú Cuội để tổ chức một buổi Trung thu cho các em. Các em đều là nạn nhân của bạo hành và xâm hại tình dục, nên tất cả hình ảnh các em đều phải che để bảo vệ quyền riêng tư của các em. Vân đã từng chia sẻ nhiều lần về điều này”.

Khánh Vân bị chỉ trích giả tạo khi đi làm từ thiện cho các bé bị xâm hại tình dục, Miss Universe Vietnam chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Lời giải thích chính đáng từ phía Miss Universe Việt Nam sau đó đã nhận được sự đồng tình từ phía khán giả

Ảnh: Instagram nhân vật, Miss Universe Việt Nam

About Tintuc

Check Also

35926

Sao Việt 24h: Vợ trẻ Công Lý than thở vì chồng nhuận sắc hơn mình sau 3 tháng chữa trị

Ngoài ra là những thông tin: Gương mặt khác lạ, đơ cứng trên livestream mới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ván trượt điện xe cân bằng hover board